Đang tải...

Tìm hiểu về đề thi viết của trình độ tiếng pháp B1

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hatran1912, 17/9/21.

 1. hatran1912

  hatran1912 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trình độ tiếng Pháp B1 là niềm mơ ước của nhiều người và là yêu cầu tối thiểu đối với chứng chỉ ngôn ngữ thứ 2 của những giáo viên dạy tiếng Anh. Để có chứng chỉ tiếng Pháp B1, học viên cần có lộ trình ôn thi cụ thế dựa theo trình độ tiếng Pháp hiện tại. Cách nhanh nhất là tìm đến trung tâm luyện thi để được giáo viên hướng dẫn và cung cấp phương pháp học tập cùng tài liệu ôn thi chuẩn. Sau đây là một số gợi ý về vấn đề ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp, bạn hãy cùng Trangtuyensinh24h tham khảo nhé!

  Để nắm rõ lệ phí thi bằng tiếng Pháp tương đương, bạn hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

  [​IMG]

  Yêu cầu về bài thi tiếng pháp B1
  Cấu trúc bài thi tiếng Pháp DELF B1 sẽ bao gồm 4 phần là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ được chấm từ 1 - 25 điểm cho mỗi phần thi, kể cả Production écrite. Bài thi kiểm tra khả năng yêu cầu thí sinh giới thiệu sự việc, diễn đạt ý kiến, cảm xúc cá nhân bằng tiếng Pháp. Để đạt điểm thi tốt, thí sinh cần tập trung viết vào đúng trọng tâm đề bài và có tính logic, dễ hiểu.

  Phần thi viết tiếng pháp DELF B1 yêu cầu khả năng miêu tả sự kiện đã diễn ra, thể hiện những kinh nghiệm của bản thân và cho thêm ví dụ để minh họa cho nội dung trước đó. Đề viết DELF B1 có thể chia 4 dạng như sau: Courrier, Essai, Article, Rapport.

  Trong đó:

  Courrier - Viết thư - Thí sinh thi tiếng pháp B1 phải phân biệt được sự khác nhau giữa Lettre formelle và Lettre informelle để có thể sử dụng các cấu trúc câu, từ phù hợp. Dạng thư hành chính (Lettre administrative ít khi xuất hiện trong đề thi DELF B1 do đó, bạn có thể tham khảo sơ về cách viết thư này mà không cần đi vào chi tiết.

  Essai - Ý kiến của bản thân - Trình bày quan điểm cá nhân của mình về một sự vật, sự việc gì đó trong bài văn đảm bảo được 3 phần Introduction, Développement và Conclusion đầy đủ.

  Article - Bài báo – Đưa ra phân tích vấn đề đang tranh luận dưới dạng bài báo.

  Compte rendu - Báo cáo - Tường thuật lại một sự kiện nào đó yêu cầu thí sinh có khả năng sử dụng các thì trong tiếng Pháp thành thạo.

  ++ Đăng ký học chứng chỉ tiếng trung HSK công nhận toàn quốc.

  [​IMG]

  Học chứng chỉ tiếng pháp B1 ở đâu uy tín?
  Chứng chi B1 Tiếng Pháp hay còn gọi là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị sử dụng trong vòng hai năm. Đây là bài kiểm tra dành cho tất cả những người sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ hai muốn xác định trình độ tiếng Pháp của mình nhanh chóng và tin cậy.

  Nếu bạn có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Pháp B1 để đủ điều kiện hoàn thành hồ sơ giáo viên tiếng Anh, hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về khóa học cũng như quyền lợi của bạn khi tham gia khóa học. Chúng tôi cam kết:

  + Thời gian lấy chứng chỉ đúng hạn.

  + Lịch học ngoài giờ hành chính – vào buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần

  + Khóa học phù hợp với người đi học và đi làm.

  + Liên tục mở khóa ôn thi hàng tháng

  + Hình thức học online hoặc offline

  + Các khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất

  + Hỗ trợ tới khi học viên thi đạt chứng chỉ

  Liên hệ đến Trangtuyensinh24h để đăng ký khóa học chứng chỉ tiếng pháp B1 ngay hôm nay nhé!

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

  ++ Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh CEFR tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

`