Đang tải...

Sử dụng vape cảm thấy thế nào?

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hatran1912, 13/3/19 lúc 15:45.

 1. hatran1912

  hatran1912 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử thường được xem như là một cách thay thế an toàn giúp mọi người cai thuốc lá. Đây là sản phẩm cũng tương đối mới đối với thị trường Việt Nam trong một thập kỷ qua và một phần là do ý thức cộng đồng về vấn đề hút thuốc. Để biết được sử dụng vape cảm thấy thế nào các cấp độ đối với người sử dụng ra sao hãy cùng tìm hiểu với nội dung bài chia sẻ này nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng vape cảm thấy thế nào?
  Chơi Vape lúc đầu bạn sẽ thấy quá bất ngờ vì khói rất nhiều khiến bạn phải hút 1 hơi thật ngắn để không bị ngộp khói, chơi vape lần đầu bạn cảm thấy sao vape nó kinh khủng đến vậy, sao nó nhỏ bằng vài ngón tay nhưng cho đám mây to đến vậy. Cảm giác cầm cây vape trên tay rất chắc chắn và sáng vì vape được làm bằng hợp kim inox sáng bóng theo thời gian và đặc biệt khi đi chơi thì bạn trở nên nổi bật khi cầm vape trên tay. Ngoài ra khi hút vape bạn có cảm giác rất mát cổ họng, thơm miệng, nếu hút trái cây bạc hà sẽ giúp bạn tỉnh tảo khi bị say bia rượu.

  1 điều thú vị của vape là được thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau , giống như ẩm thực có quá nhiều hương vị để lựa chọn thỏa thích, đây có thể nói là 1 ẩm thực khói dành cho giới trẻ. Và làn khói thơm bay ra trong các CLB bia club bar vũ trường khiến bạn trở nên hấp dẫn khác phái hơn bao giờ hết.

  So với thuốc lá thông thường thì Vape có vị ướt hơn, và nặng hơn phụ thuộc vào tinh dầu và cách chơi của bạn.Tuy nhiên Vape thơm ngon hơn về hương vị, và phụ thuộc vào tinh dầu vape !

  Các cấp độ khi sử dụng vape
  Cấp độ người mới: Là những người ít hiểu về vape(shisha điện tử) hoặc hiểu rất ít, chưa biết gì về cách để đảm bảo an toàn và đảm bảo hương liệu mình thích. những sản phẩm phù hợp chính là sản phẩm có công suất thấp và không tùy chỉnh nhiều. Đảm bảo sự an toàn và dễ sữ dụng. Cách tốt nhất để chọn vape tốt nhất cho người mới là ghé qua Shop Vape để chọn trực tiếp một sản phẩm phù hợp nhất.

  Người có kinh nghiệm cơ bản: Chính là người đã biết về thuốc lá điện tử và có kinh nghiệm sữ dụng. Hiểu về cách nó hoạt động, cách khắc phục và bảo vệ thiết bị. Những người này thường chọn những loại tinh dầu có hương vị cao.

  Cấp độ nâng cao: là những người đã chơi vape lâu năm, hiểu về vape cách hoạt động và nguyên lý. Họ có thể build lại một cây vape theo ý họ. Hiểu được các nguyên tắc và rủi ro. Những người chơi vape nâng cao có thể tìm hiểu xem cây vape này có thể điều chỉnh như ý hay không, hay có thể tùy biến thêm những tiện ích khác.

  Cấp độ chuyên gia: là những người trùm trong giới vaper rồi. Họ có thể sữ dụng bất kì loại vape nào, và đặc biệt họ thường có một hoặc nhiều cây vape độc quyền chỉ họ mới có, kể cả shop vape cũng ko thể có. Họ có thể build lại vape, lặp đặt thêm hệ thống… xây dựng hoàn toàn 1 cây vape khác.

  Xem thêm các loại phụ kiện vape chính hãng
   

Chia sẻ trang này

`