Đang tải...

Market Solution GSM-Lợi Nhuận Giải Pháp Online

Thảo luận trong 'Quy định - Nội Quy - Cách sử dụng Market' bắt đầu bởi admin, 11/1/16.

 1. admin

  admin Administrative Admin Vietnamfile

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Chào mừng đến với Market giải pháp của cộng đồng GSM hùng mạnh Vietnamfile . Chúng tôi rất hạnh phúc khi bạn có mặt ở đây và chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Khi chúng tôi nói “chúng tôi”, “tôi” hay “Market Giải pháp”, thì có nghĩa là rằng những từ này đại diện cho chúng tôi là gì và chúng tôi sở hữu và điều hành trang Market giải pháp này.

  2. Hệ thống chợ thương mại kỹ thuật số nhằm giúp hàng ngàn người tại Việt Nam và trên khắp thế giới có thể sáng tạo và kiếm tiền qua mạng. Khi bạn tạo ra một tài khoản và chấp nhận những điều khoản để bạn trở thành một thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Bạn sẽ có một tài khoản tại chợ Market Giải pháp cho phép bạn mua và bán các giải pháp “ sửa chữa phần cứng , phần mềm , file tiếng việt , giải pháp unlock , tuyệt chiêu v..v......”

  3 Chợ Market Giải pháp trang bị cho các giao dịch giữa chúng ta, người mua và người phát triển thông qua các phương thức thanh toán. Bất kỳ giao dịch nào cũng đều được ghi lại trong trang cá nhân của bạn, và đồng thời chúng cũng ghi lại các khoản thanh toán bạn đã thực hiện chi trả cho Nhà phát triển thông qua Market Giải Pháp (với tư cách người mua) và bởi người mua thông qua Market Giải Pháp tới bạn (với tư cách Nhà phát triển).

  4. Các sản phẩm trên Market Giải Pháp được sở hữu bởi các Nhà phát triển, không phải sở hữu bởi chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một nền tảng, và chúng tôi không chịu quyền sở hữu đối với các sản phẩm hay có bất kỳ quyền nào để sử dụng sản phẩm mà chỉ có thể làm chúng tồn tại trong chợ và giúp bạn phát triển sản phẩm về mặt thương mại.

  Tất cả giao dịch mua bán của marketing giải pháp đều thông qua điểm M

  Điểm M dùng để làm gì : Điểm M chủ yếu dùng để mua các giải pháp do các cao thủ Vietnamfile bán ra .

  Làm cách nào người mua có điểm M?
  1) Nạp thẻ cào điện thoại
  2) Chuyển khoản qua tài khoản bảo kim
  3) Các quy định về bồi hoàn và quyền lợi của người mua sẽ quy định trong nội quy Market giải pháp GSM.
  Hệ số quy đổi: 1M =1000VNĐ

  Làm cách nào người bán có điểm M?
  1) Chỉ những thành viên đăng ký bán giải pháp Admin mới set quyền sử dụng điểm M để bán ( đăng ký bán giải pháp tại đây - http://vietnamfile.vn/forums/dang-ky-nguoi-ban-giai-phap.3/

  2) Người bán tự do trong việc thiết lập giải pháp bán ra bao nhiêu điểm M tuy nhiên sao cho hợp lý . ( Admin cam kết giải pháp bán bằng M chỉ có chủ topic và những ai mua bằng M mới thấy)

  3) Khi có người mua giải pháp , điểm M sẽ chuyển lập tức vào tài khoản của người bán theo tỉ lệ 60%/40%
  Ví dụ: Giải pháp được bán ra 100 M , người mua sẽ nạp thẻ 100k để có 100 M , khi người mua đồng ý mua , tk người bán sẽ nhận được ngay 60M . (trong 40 M kia hết 20-25M cho phí nạp thẻ cào tuỳ loại thẻ , còn lại dùng bảo trì hệ thống server)

  4) Khi người bán giải pháp đạt được tối thiểu 1000M = 1 triệu đồng có thể liên lạc với Admin để nhận tiền thật .

  5) Quy định căn bản là người bán giải pháp phải cam kết về chất lượng nội dung . Nếu chất lượng nội dung xấu sẽ bị banned nick vĩnh viễn.

  6) Tất cả giải pháp khi bán được post ngay trong chợ giải pháp Vietnamfile - Không được post sang khu vực kỹ thuật .

  7) Quy định và trách nhiệm và quyền lợi người bán trong nội quy Marketing giải pháp GSM
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/16

Chia sẻ trang này

`